Bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội

16/09/2022 16:16 ICT - Lượt xem: 1984

Dưới đây bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội được thực hiện bởi Kosago. Đây là công trình sàn nhựa BD2303 và SPC8172-1 diện tích sàn 25m2 với tổng mức đầu tư 6 triệu đồng tại Đống Đa - Hà Nội, được bàn giao sau khi thi công lắp đặt. Công trình đã được đưa vào sử dụng và nhận nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.

Bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội:

  • Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Quý Kỳ.
  • Địa chỉ: Đê La Thành – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp và lắp đặt sàn nhựa.
  • Quy mô công trình: Diện tích 25m2.
  • Sản phẩm: Sàn nhựa BD2303 và SPC8172-1.
  • Thương hiệu: Dolphin.
  • Tổng mức đầu tư: 6 triệu đồng.
  • Đơn vị cung cấp thiết bị và thi công: Khosandep.

Đặc điểm công trình

Không gian sống của gia đình chú Kỳ vừa được cơi nới thêm 2 phòng để tăng diện tích sử dụng. Sau khi lắp đặt hệ thống vách ngăn, chú Kỳ lựa chọn sàn nhựa vân gỗ BD2303 và SPC8172-1 làm vật liệu lát sàn thay cho gạch ốp lát, bởi tấm sàn đã có sẵn keo dán, dễ dàng thi công và chi phí đầu tư thấp.

Gia đình chú lựa chọn 2 loại màu sàn khác nhau nhưng đều là 2 loại sàn có màu phủ rất giống với gỗ tự nhiên, làm nổi bật không gian ngôi nhà. Chú lựa chọn các vách ngăn bằng kính để có thể nhìn thấy không gian cây cối xanh tốt bên ngoài, lắp đặt thêm sàn gỗ tạo cảm giác tươi sáng cho căn phòng và như được hòa mình với thiên nhiên.

Hai loại sàn nhựa vân gỗ chú chọn đều làm từ những vật liệu có khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, mặc dù hàng ngày ánh nắng hắt thẳng vào bề mặt sàn thì mặt sàn vẫn bền bỉ và không bị hư hại. Đây còn là loại sàn có khả năng chống cháy và chống trơn trượt nên rất phù hợp lắp đặt trong không gian ngôi nhà để đảm bảo an toàn sử dụng.

Bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội

Tổng mức đầu tư cho công trình 25m2 với 2 loại mặt sàn: sàn nhựa BD2303 và sàn nhựa SPC8172-1 là 6 triệu đồng, đây được đánh giá là một mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu lát sàn khác.

Toàn bộ quy trình lắp đặt và bàn giao công trình sàn nhựa cho chú Nguyễn Quý Kỳ ở Hà Nội được các kỹ thuật viên của Kosago tiến hành tỉ mỉ, đúng kỹ thuật, đảm bảo công trình hoàn thành không có một khuyết điểm nào. Sau khi bàn giao đúng thời hạn cho gia đình chú Kỳ, chú và các thành viên trong gia đình đều đánh giá chất lượng sản phẩm tốt, trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên cao. Nếu bạn muốn là chủ đầu tư tiếp theo nhận được công trình hoàn hảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

 
Bài xem nhiều