CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

13/03/2020 10:29 ICT - Lượt xem: 1445

1. Mục đích của việc thu thập thông tinKosago thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ cho quá trình trực tiếp gửi...

1. Mục đích của việc thu thập thông tin

Kosago thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ cho quá trình trực tiếp gửi thông tin sản phẩm, hỗ trợ khách mua hàng. Bên cạnh đó những thông tin mà khách hàng cung cấp cũng giúp nâng cao sự tương tác giữa đơn vị cung cấp và quý khách hàng. Nhờ vậy, quá trình mua hàng và giao hàng được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của KOSAGO

2. Cam kết phạm vi sử dụng thông tin

Quý khách hàng có thể để lại các thông tin về: Họ tên, Địa chỉ email, địa chỉ giao hàng… để đơn vị thực hiện liên hệ giao hàng hoặc trong một số trường hợp cần thiết khác.

Lưu ý là thông tin khai bảo cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Kosago cam kết sử dụng thông tin khách hàng cung cấp với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ

Kosago thực hiện lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ, sử dụng vào quá trình cung cấp dịch vụ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

»Địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

»Hotline: 0962.860.006

»Điện thoại: 02466.828.232

»mail: info@bilico.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về cách mua hàng trên website của KOSAGO và những khách hàng không thông thạo trong việc mua bán online. Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chi tiết về những bước liên hệ và mua hàng trên website của KOSAGO.

 •  
   

  Khi Tìm hiểu về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng, khác hàng thường sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan tới sản phẩm và công ty. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp chung mà tất cả các khách hàng đều thắc mắc?

 •  
   

  Hiện tại, Kosago đang áp dụng các phương thức thanh toán như sau:

 •  
   

  Kosago thông báo tới quý khách hàng chính sách vận chuyển của đơn vị như sau:

 •  
   

  Mời quý khách hàng cùng tham khảo các chính sách mua hàng dành cho toàn bộ khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua kênh bán hàng online của KOSAGO hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 •  
   
  Kosago luôn luôn quan tâm tới các chính sách chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết tranh chấp, khiếu nại nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho các khách mua hàng và đây cũng là điều kiện để làm nên thương hiệu. Kosago cam kết giải quyết các vấn đề khiếu nại khách hàng gửi tới một cách triệt để nhất dựa trên lợi ích hài hòa giữa khách hàng và nhà phân phối.