CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

13/03/2020 10:14 ICT - Lượt xem: 1978

Kosago thông báo tới quý khách hàng chính sách vận chuyển của đơn vị như sau:

1. Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách mua hàng bao gồm: Khách trực tiếp mua hàng tại trụ sở đơn vị hoặc khách đặt hàng qua website khosandep.vn – kênh bán hàng điện tử trực tiếp của công ty.

 

2. Đối tượng vận chuyển

Các sản phẩm Kosago thực hiện giao dịch với khách hàng: Mẫu sàn nhựa giả gỗ cao cấp trong nhà và ngoài trời.

 

Chính sách vận chuyển của KOSAGO

 

3. Phạm vi vận chuyển

Thực hiện vận chuyển trên toàn quốc:

Đối với những đơn hàng vận chuyển có phạm vi bán kính trong vòng 20km, đơn vị sẽ thực hiện giao hàng tận nơi, miễn phí ship toàn bộ.

Với những đơn hàng vận chuyển với quãng đường >20km, đơn vị sẽ tiến hành tính phí. Mức phí chi tiết phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển. Thời hạn giao hàng: Trong ngày đối với các đơn hàng khu vực nội thành, từ 1 – 5 ngày ( không kể các ngày lễ, tết, ngày nghỉ) đối với các đơn hàng xa hơn hoặc khu vực tỉnh lẻ.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

 

Địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0962.860.006Điện thoại: 02466.828.232

mail: info@bilico.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về cách mua hàng trên website của KOSAGO và những khách hàng không thông thạo trong việc mua bán online. Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chi tiết về những bước liên hệ và mua hàng trên website của KOSAGO.

 •  
   

  Khi Tìm hiểu về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng, khác hàng thường sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan tới sản phẩm và công ty. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp chung mà tất cả các khách hàng đều thắc mắc?

 •  
   

  Hiện tại, Kosago đang áp dụng các phương thức thanh toán như sau:

 •  
   
  1. Mục đích của việc thu thập thông tinKosago thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ cho quá trình trực tiếp gửi...
 •  
   

  Mời quý khách hàng cùng tham khảo các chính sách mua hàng dành cho toàn bộ khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua kênh bán hàng online của KOSAGO hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 •  
   
  Kosago luôn luôn quan tâm tới các chính sách chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết tranh chấp, khiếu nại nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho các khách mua hàng và đây cũng là điều kiện để làm nên thương hiệu. Kosago cam kết giải quyết các vấn đề khiếu nại khách hàng gửi tới một cách triệt để nhất dựa trên lợi ích hài hòa giữa khách hàng và nhà phân phối.