Công trình sàn nhựa cho cô Kiên, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

09/09/2019 11:51 ICT - Lượt xem: 5224

Những ngày cuối tháng 8, Kho Sàn Đẹp Kosago đã thi công hoàn thiện và bàn giao công trình ốp lát sàn nhựa cho cô Kiên ở Thành Phố Hồ Chí Minh, với hạng mục thi công toàn bộ mặt sàn bể bơi trong nhà.

ảnh công trình cô kiên

Hình ảnh minh họa: công trình bể bơi của cô kiên

 

Đặc điểm công trình sàn nhựa của cô Kiên, Tân Phú

Công trình thi công mặt sàn cho bể bơi trong nhà của cô Kiên. Nhà tại địa chỉ Trường Mầm non Hạnh Phúc, số 300, Hòa Bình, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Công trình bể bơi trong nhà với nhiều tiện ích được cô Kiên quyết định lựa chọn sàn nhựa vân gỗ do Kho Sàn Đẹp Kosago cung cấp với các lý do sau:

Sàn có tuổi thọ lâu dài, không lo mối mọt cong vênh dù hoạt động trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi.

 

Bể bơi của cô kiên

Hình ảnh minh họa: Toàn cảnh bể bơi của cô Kiên

 

Bề mặt được tráng tiêu chuẩn một lớp UV, đồng thời lớp áo (lớp bảo vệ bề mặt) sử dụng nhựa AC4 đảm bảo cho sàn nhựa cứng cáp, không trơn trượt, không thấm nước, chống ăn mòn hiệu quả hơn bởi điều kiện khí hậu và những tác động của môi trường, không bị chày xước khi va chạm, độ bền cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn không bắt lửa. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xảy ra các sự cố cháy nổ…

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Kích thước các mẫu sàn nhựa trong thực tế

 

Ưu điểm của mẫu sàn nhựa GW – PP02A cô Kiên lựa chọn cho bể bơi của mình

GW – PP02A là mẫu sàn nhựa được cô Kiên lựa chọn sử dụng. Mẫu sản phẩm này được đánh giá cao ở độ bền, sự dày dặn và vẻ đẹp sang trọng. Mẫu sàn này không khác gì sàn gỗ tự nhiên.

Sản phẩm có màu nâu với đường vân gỗ đậm nét. Nếu thoạt nhìn bạn rất khó phân biệt với gỗ tự nhiên. Màu sắc hài hòa này mang đến cho công trình của cô Kiên sự sang trọng, hiện đại và nổi bật.

Bề mặt sàn có những đường rãnh nhỏ không chỉ làm nổi bật sản phẩm. Nó còn giúp thoát nước bề mặt một cách nhanh chóng, đảm bảo khô thoáng cho sàn.

Bề mặt sàn gỗ tại bể bơi của cô kiên

Hình ảnh minh họa: Bề mặt sàn gỗ nổi bật tại công trình bể bơi của cô Kiên

Thành phần của sàn nhựa GW – PP02A bao gồm WPC, bộ gỗ 50%, nhựa PE 38%, chất kết dính 7%, chất tạo màu 5%. Đây đều là những thành phần có tính lành, không độc hại đối với con người. Chúng thân thiện với môi trường, góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

 

       >>>Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa SPC là gì? Ứng dụng của sàn SPC

 

Sản phẩm có cấu tạo nhiều lớp đảm bảo chất lượng và tuổi thọ vượt trội cho công trình.

Chính vì những ưu điểm đặc biệt nổi bật này mà cô Kiên cảm thấy rất hài lòng với công trình của mình. Sự hài lòng của cô cũng là động lực để khosandep cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, thẩm mỹ và hoàn hảo. 

 
Bài xem nhiều