Bàn giao công trình thi công sàn nhựa hèm khóa cho anh Minh ở Hà Nội

01/10/2022 15:29 ICT - Lượt xem: 3417

Mới đây, Kosago vừa hoàn thiện và bàn giao công trình sàn nhựa hèm khóa SPC 1732-2 có diện tích 30m2 cho gia đình anh Minh ở Hà Nội. Ngay sau đó, công trình đã được gia đình anh Minh đưa vào sử dụng. Cùng tìm hiểu về công trình nhé!

bàn giao công trình thi công sàn nhựa hèm khóa cho anh Minh ở Hà Nội

Thông tin công trình

Một số thông tin về công trình thi công sàn nhựa hèm khóa cho anh Minh ở Hà Nội:

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Quý Minh.
  • Địa chỉ: Khu tập thể H4 – Thành Công – Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Cung cấp và lắp đặt sàn nhựa hèm khóa.
  • Quy mô công trình: Diện tích 30m2.
  • Sản phẩm: Sàn nhựa hèm khóa SPC 1732-2.
  • Thương hiệu: Dolphin.
  • Tổng mức đầu tư: 7 triệu 500 nghìn đồng.
  • Đơn vị cung cấp thiết bị và thi công: Kosago.

Đặc điểm công trình của anh Nguyễn Quý Minh

Căn nhà của anh Minh với diện tích 30m2 tại khu tập thể Thành Công. Trước đây, nền nhà của anh Minh được lát gạch. Nhưng qua thời gian, gạch bộc lộ dấu hiệu hư hỏng, có nhiều vết nứt lại hay trơn trượt. Do đó, anh muốn tu sửa, thay thế sàn nhà. Khu tập thể này có lối vào nhỏ, khu dân cư lại đông đúc và có họp chợ dưới chân khu tập thể, nên việc vận chuyển các vật liệu xây dựng để lát sàn nhà là không khả thi, chi phí thi công lại cao. Anh Minh đã lựa chọn thi công sàn nhựa hèm khóa SPC 1732-2 cho ngôi nhà mình, vừa dễ dàng thi công, vừa tiết kiệm chi phí.

bàn giao công trình thi công sàn nhựa hèm khóa cho anh Minh ở Hà Nội

Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa anh Minh lựa chọn

Anh Minh lựa chọn sàn nhựa hèm khóa SPC 1732-2 với màu sắc trẻ trung, không kém phần sang trọng. Bề mặt sàn được phủ lớp tạo màu vân gỗ có màu sắc nét và giống với gỗ tự nhiên. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống lửa, chống mối mọt nên hoàn toàn thích hợp lắp đặt trong ngôi nhà. Mặt sàn được thiết kế chống trơn nên hạn chế trơn trượt đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa có khối lượng nhẹ, chất liệu an toàn với sức khỏe người dùng, lại có thể tháo rời để di chuyển khi có nhu cầu di dời nơi ở nên hoàn toàn tiện lợi.

Tổng chi phí đầu tư của gia đình anh là 7.500.000 VNĐ đây được đánh giá là một mức chi phí rẻ hơn nhiều so với thi công bằng các vật liệu khác mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi cho người dùng và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kosago chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm sàn nhựa hèm khóa cao cấp, uy tín với giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu thi công sản phẩm này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ sợ sớm nhất.

 
Bài xem nhiều