Hoàn thiện thi công và bàn giao công trình sàn nhựa tại nhà hàng Cabaret

09/09/2019 14:04 ICT - Lượt xem: 4157

Gần đây nhất, Kho Sàn Đẹp Kosago đã thi công hoàn thành công trình sàn nhựa tại nhà hàng Cabaret, Hà Nội. Sàn nhựa là vật liệu được ưa chuộng thời gian gần đây cho các công trình trong nhà hay ngoài trời.

Các mẫu sàn nhựa vân gỗ trong nhà

Hình ảnh minh họa: Các mẫu sàn nhựa trong nhà

 

Đặc điểm công trình sàn nhựa tại nhà hàng Cabaret

Nhà hàng có địa chỉ tại số 3, tòa T4, khu đô thị Time City, Hà Nội. Công trình được xây dựng với mục đích làm nhà hàng chuyên kinh doanh mặt hàng rượu vang và đồ ăn sáng. Chính vì thế chủ nhà hàng đã quyết định lựa chọn sàn nhựa vân gỗ với những ưu điểm tuyệt vời mang đến không gian sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ.

Diện tích nhà hàng này là khoảng 200m2, với thiết kế không gian hiện đại. Nhà hàng có hệ thống đèn trang trí, tranh treo tường, hệ thống các tủ trưng bày rượu vang,…

Chủ nhà hàng đã quyết định sử dụng các món đồ nội thất làm từ gỗ. Từ bàn ghế gỗ cho tới quầy, điều này mang đến sự sang trọng cho toàn bộ không gian.

Để kết hợp với các món nội thất kế trên thì chắc chắn sàn nhựa là lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang tới một công trình thiết kế hoàn hảo.

 

HÌNH ẢNH NHÀ HÀNG CABARET

Hình ảnh minh họa: Không gian nhà hàng Cabaret

Sàn nhựa với những đường vân tinh tế, không thấm nước, không mối mọt cong vênh. Dù hoạt động ở những môi trường tiếp xúc độ ẩm thường xuyên. Hơn nữa nó không bắt lửa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

 

>>>>Có thể bạn quan tâm: Có nên sử dụng sàn nhựa cho nhà mình không?

 

Đặc điểm sàn nhựa BD1023 nhà hàng Cabaret

Với những ưu điểm vượt trội, sàn nhựa BD1023 được lựa chọn cho công trình sàn nhựa tại nhà hàng Cabaret. Sàn này được thi công toàn bộ không gian hơn 200m2 của nhà hàng.

Sản phẩm có màu nâu nhạt, các đường vân gỗ rõ nét, tinh tế, khá giống với gỗ tự nhiên. Điều này khiến gia chủ khá hài lòng sau khi công trình được hoàn thành. Mỗi vỉ sàn có kích thước 1.224*182*4mm khiến quá trình thi công công trình của các kỹ thuật viên diễn ra nhanh chóng và đạt độ chính xác cao hơn.

 

Bề mặt sàn nhà hàng cabaret sau khi hoàn thành thi công

hình ảnh minh họa: Bề mặt sàn sau quá trình thi công

 

Hơn thế nữa kết cấu của mẫu sàn nhựa BD1023 rất chắc chắn với cấu tạo 5 lớp: Lớp đế, Lớp cốt SPC, Lớp Film, lớp áp bảo vệ và lớp UV. Sản phẩm hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước. Đây là ưu điểm lớn nhất của sàn nhựa, rất phù hợp với không gian nhà hàng. Đặc biệt những khu vực tiếp xúc nhiều hơn với nước như khu quầy ba, pha chế.

 

>>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa hèm khóa là gì? Các bước thi công sàn hèm khóa

 

Sản phẩm không cong vênh, không mối mọt. Đảm bảo sử dụng thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Đây là yếu tố khiến chủ nhà hàng lựa chọn mẫu sàn này cho công trình thay vì sử dụng các loại sàn gỗ thông thường.

Chủ nhà hàng cảm thấy rất hài lòng khi công trình được hoàn thành. Đây là động lực để khosandep cố gắng nhiều hơn nữa mang lại những công trình đáp ứng mong muốn của khách hàng.

 

 
Bài xem nhiều