HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

16/03/2020 14:56 ICT - Lượt xem: 2845

Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về cách mua hàng trên website của KOSAGO và những khách hàng không thông thạo trong việc mua bán online. Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chi tiết về những bước liên hệ và mua hàng trên website của KOSAGO.

1. Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Kosago

Để đặt hàng tại Kosago, quý khách hàng có thể thực hiện việc mua hàng trực tiếp tại địa chỉ A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn toàn bộ các quy trình cụ thể cho đến khi khách nhận được hàng.

 

2. Hướng dẫn mua hàng trực tiếp tại website khosandep.vn

Bước 1: truy cập website của Kosago theo khosandep.vn và tìm kiếm tới danh mục và sản phẩm cần mua.

 

Webite bán hàng cùa KOSAGO

Hình ảnh: Giao diện website bán hàng của KOSAGO

Danh mục sản phẩm của KOSAGO

Bạn tìm kiếm tới danh mục và sản phẩm cần mua

 

Bước 2: Tại trang chi tiết của sản phẩm quý khách kích chuột vào nút mua ngay nếu như muốn mua sản phẩm này.

 

Form đăng kí mua hàng của KOSAGO

Hình ảnh: Form đăng kí mua hàng của KOSAGO

 

Sau khi kích chuột vào nút “mua ngay”, bạn điền đầy đủ những thông tin yêu cầu trong hộp thoại. Hoàn thành thao tác này bằng cách kích chuột vào ô gửi đơn hàng.

Giao diện đơn hàng đã được gửi đi | KOSAGO

Hình minh họa: Đơn hàng của quý khách đã được gửi đi và chờ xác nhận

 

Hình ảnh xác nhận đơn hàng của bạn đã được gửi đi thành công. Sau đó các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của Kosago sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết cũng như xác nhận đơn hàng một lần nữa với bạn trước khi thực hiện các bước thanh toán và giao hàng

Trên đây là thông tin hướng dẫn mua hàng tại Kho Sàn đẹp. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng thời gian vừa qua. Đây là động lực để đơn vị cố gắng hơn nữa mang tới những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất và phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp sàn nhựa giả gỗ cao cấp hàng đầu Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

 

» Địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

» Hotline: 0962.860.006

» Điện thoại: 02466.828.232

» Mail: info@bilico.vn

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Khi Tìm hiểu về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng, khác hàng thường sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan tới sản phẩm và công ty. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp chung mà tất cả các khách hàng đều thắc mắc?

 •  
   

  Hiện tại, Kosago đang áp dụng các phương thức thanh toán như sau:

 •  
   
  1. Mục đích của việc thu thập thông tinKosago thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ cho quá trình trực tiếp gửi...
 •  
   

  Kosago thông báo tới quý khách hàng chính sách vận chuyển của đơn vị như sau:

 •  
   

  Mời quý khách hàng cùng tham khảo các chính sách mua hàng dành cho toàn bộ khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua kênh bán hàng online của KOSAGO hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 •  
   
  Kosago luôn luôn quan tâm tới các chính sách chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết tranh chấp, khiếu nại nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho các khách mua hàng và đây cũng là điều kiện để làm nên thương hiệu. Kosago cam kết giải quyết các vấn đề khiếu nại khách hàng gửi tới một cách triệt để nhất dựa trên lợi ích hài hòa giữa khách hàng và nhà phân phối.