HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

16/03/2020 14:10 ICT - Lượt xem: 2065

Hiện tại, Kosago đang áp dụng các phương thức thanh toán như sau:

1. Phương thức thanh toán trực tiếp

– Áp dụng cho các khu vực đơn vị hỗ trợ giao hàng miễn phí (Bán kính dưới 20km, khu vực nội thành)

– Với phương thức thanh toán này, quý khách hàng có thể đặt hàng trên website. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách hàng sau khi xuất hàng.

– Khách mua hàng thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận đầy đủ hàng hóa.

 

KOSAGO hướng đẫn khách hàng thanh toán

 

– Bên cạnh đó, cũng áp dụng phương thức này đối với các khách hàng mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

2. Phương thức thanh toán trực tuyến

Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Số tài khoản: 110000076140

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico – Vietinbank

Chi nhánh: Tây Hà Nội

 
Bài xem nhiều


 •  
   

  Rất nhiều khách hàng có những thắc mắc về cách mua hàng trên website của KOSAGO và những khách hàng không thông thạo trong việc mua bán online. Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chi tiết về những bước liên hệ và mua hàng trên website của KOSAGO.

 •  
   

  Khi Tìm hiểu về sản phẩm cũng như lựa chọn mua hàng, khác hàng thường sẽ có rất nhiều những câu hỏi liên quan tới sản phẩm và công ty. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp chung mà tất cả các khách hàng đều thắc mắc?

 •  
   
  1. Mục đích của việc thu thập thông tinKosago thực hiện việc thu thập thông tin khách hàng nhằm hỗ trợ cho quá trình trực tiếp gửi...
 •  
   

  Kosago thông báo tới quý khách hàng chính sách vận chuyển của đơn vị như sau:

 •  
   

  Mời quý khách hàng cùng tham khảo các chính sách mua hàng dành cho toàn bộ khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua kênh bán hàng online của KOSAGO hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 •  
   
  Kosago luôn luôn quan tâm tới các chính sách chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết tranh chấp, khiếu nại nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho các khách mua hàng và đây cũng là điều kiện để làm nên thương hiệu. Kosago cam kết giải quyết các vấn đề khiếu nại khách hàng gửi tới một cách triệt để nhất dựa trên lợi ích hài hòa giữa khách hàng và nhà phân phối.