Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

28/10/2021 08:35 ICT - Lượt xem: 25545

Sàn gỗ là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn đang thắc mắc không biết sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2?. Click xem ngay nhé!

Sàn gỗ là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Chúng đem tới rất nhiều lợi ích cho con người khi sử dụng như: chống trơn trượt, an toàn màn đảm bảo thẩm mỹ,… Vậy hiện nay giá sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Chi phí thi công và lắp đặt ra sao?

Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2

 

Các loại sàn gỗ hiện nay

Trước khi tìm hiểu sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2. Chúng ta cần xác định các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu cải tiến chất lượng sản phẩm và hạ mức giá thành, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, rất đa dạng về chất liệu và kích thước, kiểu dáng. Tuy nhiên, nhìn chung các loại sàn gỗ trên thị trường hiện nay được chia thành 2 loại cơ bản như sau:

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm cao cấp, thuộc phân khúc giá cao trên thị trường, được sản xuất từ nguyên tấm gỗ tự nhiên 100%. Chúng đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của người tiêu dùng. Sàn gỗ tự nhiên mang tới không gian sang trọng, đẳng cấp và vô cùng hiện đại có nhiều công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

Các loại gỗ thường được sử dụng để làm loại sàn này có độ bền tốt, ít cong vênh và hạn chế được mối mọt. Các loại gỗ tự nhiên có ưu điểm nổi trội là vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Một số loại gỗ hay được dùng như: gỗ sồi, gỗ lim, căm xe, giáng hương, cà chít, chiu liu,…

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp

Có mức giá vừa phải và hợp lý hơn, sàn gỗ công nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Các dòng sản phẩm này được làm từ các bột gỗ tự nhiên, gắn kết bằng các loại keo chuyên dụng, tạo độ chắc chắn và bền bỉ cao. Sàn gỗ công nghiệp có đa dạng mẫu mã, màu sắc và vân gỗ vô cùng đa dạng. Đáp ứng tốt các nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức, Malaysia,… Có mức giá đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường Việt.

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2?

Sàn gỗ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Các loại sàn gỗ hiện nay có đa dạng mức giá giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tham khảo ngay mức giá sàn gỗ tự nhiên – sàn gỗ công nghiệp dưới đây!

Giá sàn gỗ tự nhiên 1m2

Sàn gỗ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là mức giá của sàn gỗ tự nhiên. Các dạng sàn gỗ tự nhiên này có mức giá khác nhau và chủ yếu thuộc vào phân khúc giá cao. Mức giá của chúng phụ thuộc vào chất liệu gỗ, mẫu mã và kiểu dáng.
Trên thị trường các loại sàn gỗ tự nhiên sẽ có giá thấp nhất dao động từ 800.000-1.000.000đ/m2. Tuy nhiên đây chỉ mới là mức giá trung bình, các loại gỗ quý thuộc nhóm cao hơn (lim, căm xe,…) sẽ có mức giá lớn hơn.

Giá sàn gỗ công nghiệp 1m2

Như đã nói ở trên, sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá trung bình và giá rẻ. Chúng đáp ứng được nhiều tiêu chí về chất lượng cũng như thẩm mỹ mà nhà thầu và khách hàng đặt ra. Với mức giá trung bình, các dòng sàn gỗ nhập khẩu thường có mức trên dưới 1.000.000đ/m2. Nếu mức kinh phí hạn hẹp hơn, bạn vẫn có thể lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp trong nước từ 300.000-400.000đ/m2 mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
Như vậy, giá sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2 cần phải tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể (sàn công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên) thì mới tính toán được tổng mức chi phí chính xác nhất.

 

Giá 1m2 sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ tự nhiên

Chi phí thi công lắp đặt sàn gỗ

Bên cạnh việc lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp. Người tiêu dùng cũng cần phải xem xét và tính toán tới chi phí thi công lắp đặt sản phẩm. Để giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này. Kho sàn đẹp Kosago xin cung cấp cho bạn thông tin về chi phí lắp đặt đối với từng loại sàn gỗ nhé!

Đối với sàn gỗ tự nhiên

Đây là các sản phẩm cao cấp. Vì vậy đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật cao, am hiểu rõ về từng loại sản phẩm. Do đó chi phí nhân công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thường cao hơn sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi xin gửi tới bạn mức chi phí trung bình như sau để giúp bạn có thể tính toán và dự trù hạn mức tài chính cho phù hợp:

  • Giá sàn gỗ tự nhiên (mức thấp nhất): 800.000đ/m2
  • Giá phụ kiện đi kèm khi thi công (xếp, nẹp, phào,…): 70.000-80.000đ/m2
  • Giá nhân công lắp đặt: 80.000đ/m2
  • Chi phí vận chuyển: miễn phí

Như vậy, với mức giá tham khảo này, bạn có thể cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

Đối với sàn gỗ công nghiệp

Chi phí lắp đặt sàn gỗ thi công sàn gỗ công nghiệp được tính cụ thể như sau;

  • Giá sàn gỗ công nghiệp (mức thấp nhất): 300.000đ/m2
  • Giá phụ kiện đi kèm khi thi công (xếp, nẹp, phào,…): 70.000-80.000đ/m2
  • Giá nhân công lắp đặt: 30.000đ/m2
  • Chi phí vận chuyển: miễn phí

Với mức giá này, sàn gỗ công nghiệp được nhiều gia đình và đơn vị lựa chọn để thi công và lắp đặt. Chi phí vật liệu và nhân công lắp đặt thấp hơn nhiều so với mức chi phí thi công của các loại sàn gỗ tự nhiên.

Như vậy, trên đây Kho sàn đẹp Kosago giúp bạn giải đáp thắc mắc về sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích bạn cho việc tính toán chi phí vật liệu và thi công lắp đặt 1 cách hợp lý nhất!

 
Bài xem nhiều