Thi công hoàn thiện công trình sàn nhựa nhà Anh Trọng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

31/12/2021 09:53 ICT - Lượt xem: 19798

Công trình sàn nhựa nhà Anh Trọng, Hiệp Hòa, Bắc Giang được Kho Sàn Đẹp Kosago thi công hoàn thiện và bàn giao mang tới niềm vui cho khách hàng và sự hứng khởi cho những kỹ sư thi công.

 

Kosago thi công sàn nhựa giả gỗ nhà anh trọng ở Bắc Giang

Công trình sàn nhựa của khách hàng Anh Trọng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

 

Đặc điểm công trình sàn nhựa nhà anh Trọng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Công trình thi công sàn nhựa của anh Trọng tại địa chỉ Huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong số nhiều công trình thi công trong tháng 12 của Kosago. Anh Trọng, chủ công trình đã quyết định lựa chọn vật liệu sàn nhựa vân gỗ để ốp lát toàn bộ không gian công trình nhà ở của mình. Sàn nhựa đã mang đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao cấp và hiện đại nhất.

 

Không gian phù hợp với sàn nhựa giả gỗ của nhà anh trọng - KOSAGO

Không gian phù hợp với sàn nhựa của nhà anh Trọng

Sở dĩ có sự lựa chọn vật liệu này bởi qua tìm hiểu, anh Trọng biết được sàn nhựa có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Các ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp tinh tế. Các đường vân gỗ rõ nét và màu sắc như gỗ thật. Hơn thế nữa, đây cũng là mẫu vật liệu chống trơn tốt, hoàn toàn không bị thấm nước. Điều này đảm bảo an toàn cao nhất cho các thành viên trong gia đình anh. Tránh được trơn trượt, vấp ngã khi gia đình anh có cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Lựa chọn sản phẩm, anh Trọng tâm đắc nhất về tính năng không mối mọt. Gia đình anh yên tâm sử dụng, dù thời gian bao lâu thì sàn vẫn luôn như mới. Sàn không cong vênh hay xuất hiện mối mọt, khác hẳn với vật liệu gỗ tự nhiên.

Sản phẩm này hoàn toàn không bắt lửa nên có thể ngăn chặn việc lây lan hoặc xảy ra các sự cố cháy nổ nguy hiểm, gây mất an toàn… Bề mặt sàn bền bỉ, không chày xước khi va chạm nên độ bền vì thế rất cao.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: Cách tẩy vết dầu nhớt dính trên sàn

Mẫu sàn BD2304 là sản phẩm lựa chọn làm công trình nhà anh Trọng

Anh Trọng đã lựa chọn mẫu sàn nhựa BD2304 cho toàn bộ tổng diện tích 60m2 của công trình nhà mình. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi sự hài hòa trong đường nét vân gỗ. Mặt sàn chắc chắn, độ dày lớn, cũng như màu sắc nổi bật.

Sản phẩm có lớp cốt được làm từ chất liệu nhựa PVC kết hợp với bột đá đảm bảo sự bền bỉ nhất có thể. Chiều dài vỉ sàn 1.224 mm, chiều rộng 182mm, độ dày 4mm. Cấu tạo các tấm ván sàn giúp tăng độ kết nối của sàn với mặt nền. Đảm bảo tuổi thọ bền vững cho công trình sử dụng.

 

Ưu điểm nổi bật của sàn nhựa giả gỗ BD-2304 | KOSAGO

Ưu điểm nổi bật của mẫu sàn BD 2304 mà anh Trọng lựa chọn cho công trình của mình

 

Tấm sàn sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu chính là nhựa SPC, sàn có cầu tạo 4 lớp chắc chắn. Đặc biệt lớp UV phía trên cùng bảo vệ mặt sàn khỏi tác động của tia cực tím. Đảm bảo mặt sàn cứng cáp, không bị chày xước. Sản phẩm hầu như không thấm nước, không co ngót, không cong vênh. Đặc biệt không bắt lửa đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Anh Trọng rất hài lòng với công trình này. Đây chính là động lực để Kosago tiếp tục mang đến những công trình chất lượng cho toàn bộ khách hàng.

>>>>>Có thể bạn quan tâm: Kích thước các mẫu sàn nhựa trong thực tế

Thông tin chi tiết về mẫu sàn nhựa BD2304 anh Trọng sử dụng vui lòng liên hệ hotline: 0973 916 121 để được tư vấn.

 
Bài xem nhiều