Thi công hoàn thiện công trình sàn nhựa cô Thúy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

09/09/2019 15:02 ICT - Lượt xem: 6657

Mới đây nhất, Kho Sàn Đẹp Kosago đã thi công và bàn giao công trình sàn nhựa cho cô Thúy ở Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sàn nhựa là vật liệu được ưa chuộng sử dụng cho không gian trường học, thư viện, nhà thi đấu thể thao và đặc biệt là các không gian gia đình.


Sau khi hoàn thiện thi công sàn nhựa cho nhà cô thúy, hai bà trưng, hà nội

Hình ảnh minh họa: Sau khi hoàn thiện thi công sàn nhựa cho nhà cô Thúy

Đặc điểm công trình sàn nhựa của cô Thúy

Căn hộ của cô Thúy có địa chỉ tại phố Vân Hồ 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nơi sinh sống của các thành viên trong gia đình cô. Toàn bộ diện tích sử dụng vật liệu vào khoảng hơn 50 m2.

Cô Thúy quyết định lựa chọn vật liệu sàn nhựa giả gỗ trong nhà sau khi cân nhắc những ưu điểm của loại vật liệu này so với các vật liệu khác như: Gạch hoặc sàn gỗ.

So với các vật liệu thông thường sàn nhựa vân gỗ có ưu điểm không thấm nước, hạn chế sự trơn trượt đến mức tối đa, rất thích hợp với các gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

Vật liệu này không bị mối mọt, cong vênh hay co ngót dù đã qua quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Có lẽ đây là lý do khiến cô Thúy quyết định lựa chọn sàn nhựa cho căn nhà mình.

Bên cạnh đó, cấu tạo 5 lớp bền chặt, tăng độ bền cho công trình, các đường vân gỗ rõ nét, tinh tế. Sản phẩm không khác gì sàn gỗ thông thường. Nó mang đến một công trình hiện đại, thẩm mỹ và cũng rất tiện ích.

 

>>>>>Có thể bạn quan tâm: Kích thước các mẫu sàn nhựa được sử dụng trong thực tế

 

BD1023 là mẫu sàn nhựa được cô Thúy lựa chọn

Cô Thúy đã quyết định lựa chọn sàn nhựa BD1023 để ốp lát toàn bộ không gian hơn 50m2 của gia đình mình.

 

Quá trình thi công sàn nhựa cho nhà cô thúy, hai bà trưng, hà nội

Hình ảnh minh họa: Quá trình thi công sàn nhựa cho nhà cô thúy, hai bà trưng, hà nội

Sản phẩm được cấu tạo 5 lớp: Lớp đế, Lớp cốt SPC, Lớp Film, lớp áp bảo vệ và lớp UV, đảm bảo độ bền, độ chắc chắn.

 

     >>>>Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa tự dán là gì? Cấu tạo và ưu điểm của sàn tự dán

 

BD1023 không bị ảnh hưởng bởi nước, không co ngót hoặc cong vênh. Kích thước mỗi vỉ sản là 1.224*182*4mm khiến quá trình thi công công trình của các kỹ thuật viên diễn ra nhanh chóng và đạt độ chính xác cao hơn.

Màu sắc của sàn là màu nâu nhạt mang đến độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra sản phẩm cũng rất dễ để kết hợp với các món đồ nội thất gia đình. Đặc biệt là các món đồ làm từ chất liệu gỗ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công trình sàn nhựa của cô Thúy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi nhu cầu và thắc mắc vui lòng liên hệ 0962.860.006 để nhận được khosandep tư vấn tốt nhất.

 

 
Bài xem nhiều