Tin tức chuyên ngành

 •  
   
  Gỗ gõ đỏ là gì? Cách nhận biết như thế nào chuẩn nhất? Vậy loại gỗ này có đặc điểm gì nổi bật khiến nhiều người yêu thích đến vậy?Loại gỗ chất lượng cao được ứng dụng rộng rãi vào thiết kế thế nào?. Xem ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé.
 •  
   
  Nhiều bạn đang có nhiều câu hỏi về loại
  cao su Latex là gì? Nó có bao nhiêu loại? Và ứng dụng của nó ra sao? Cách vệ sinh và bảo quản thì như thế nào?
  Để giải đáp cho những câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.
 •  
   
  Gỗ căm xe là gì? Nó có ưu nhược điểm như thế nào? Và ứng dụng của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về loại gỗ này trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  Gỗ bằng lăng là gì? Loại này có tốt để sử dụng lát nền không? Để giải đáp cho các câu hỏi thì này mời các bạn cùng theo dõi bài viết.
 •  
   
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ với các đặc điểm khác nhau. Nó sẽ quyết định đến ứng dụng của chúng. Gỗ cà chít là gì? Chúng được phân loại như nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.
 •  
   
  Hiện tượng ron gạch bị đen hiện nay rất thường xuyên xảy ra. vậy nên ta cần có cách xử lý một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn về nguyên nhân cũng như là phương pháp xử lý tình trạng này nhé.
 •  
   
  Có bao nhiêu loại mút lót sàn?Tại sao cần dùng mút cho các sàn? Nên sử dụng hay không? Đây là các câu hỏi đang được mọi người quan tâm. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.
 •  
   
  Qua một thời gian sử dụng thì ron gạch nhà bạn thường sẽ có các hiện tượng xuống cấp. Vậy nên bạn cần có cách chà ron gạch hiệu quả để mang lại tính thẩm mỹ cho nhà bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có các phương pháp xử lý thích hợp nhất.
 •  
   
  Nhựa HDPE là gì? ứng dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay? Vậy nó có ưu điểm gì lại được yêu thích như vậy? Để giải đáp cho thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.
 •  
   
  Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình thì ta cần nắm rõ cách lát gạch nền nhà hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lát nền đúng cách, đúng kỹ thuật và thực hiện một cách nhanh chóng.
 •  
   
  Trong quá trình thi công thì không thể tránh khỏi việc bị dính sơn lên nền nhà. Vậy nên bạn cần biết được cách tẩy sơn tường trên nền nhà hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau đây có cho mình các phương pháp đơn giản không làm ảnh hưởng đến nền nhà nhé.
 •  
   
  Nền gạch là nơi mà thường xuyên tiếp xúc với các vết bẩn khó xử lý, nếu như mà không có cách tẩy trắng nền gạch hiệu quả và kịp thời thì các vết bẩn đó sẽ trở thành những vết ố và gây khó tẩy. Vậy nên hãy theo dõi bài viết sau đây để có thêm nhiều phương pháp hiệu quả nhé.
 •  
   
  Gạch men là gì? Tại sao lại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Nó có ưu điểm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại gạch này. hãy cùng theo dõi nhé.
 •  
   
  Nhựa TPV là gì? Nó có ứng dụng như nào trong cuộc sống? Đây là các câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.
 •  
   
  Sơn nhà sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên là sẽ có các vấn đề như mùi sơn khó chịu thì cũng cần có cách vệ sinh sàn nhà sau khi sơn để đảm bảo không xảy ra các hiện tượng trên. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.
 •  
   
  Gạch lá nem là gì? Ưu điểm của nó ra sao? Cách thi công như thế nào? Đây là các câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm, vậy để giải đáp hết thắc mắc này thì cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.
 •  
   
  Kích thước phào chân tường như thế nào là hợp lý? Và nó có cấu tạo như thế nào? Thi công ra sao? Đây là các câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay chúng tôi chia sẻ một số thông tin để các bạn có thể tham khảo thêm. Cùng theo dõi với khosandep nhé!
 •  
   
  Sàn gỗ thông là gì? Tấm ván lót sàn bằng gỗ thông có tốt không? Mẫu sàn này có ưu - nhược điểm như thế nào? Trên thị trường hiện nay có các loại gỗ thông nào? Làm thế nào để phân biệt sàn gỗ này với các loại khác? Để giải đáp cho câu hỏi này thì các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của khosandep nhé!
 •  
   
  Formaldehyde là gì? Hàm lượng formol trong gỗ công nghiệp bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn?. Trong thực tế thì sàn gỗ công nghiệp được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống của chúng ta. Tiêu biểu là sàn gỗ công nghiệp, bàn gỗ công nghiệp. Vậy làm thế nào để ta có thể xác định các sản phẩm này có ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng không thì hãy cùng theo dõi bài viết của khosandep nhé!
 •  
   
  Diện tích sàn là gì? Trong thực tế thì chủ đầu tư cũng như đơn vị xây dựng cần tính toán chính xác diện tích mặt bằng xây dựng để có thể xin cấp phép. Ngoài ra, khi đã tính toán được tổng diện tích bề mặt sàn thì chủ đầu tư cũng có thể tính toán - dự trù được chi phí dành cho xây dựng. Vậy để có thể xác định được chính xác diện tích cho mỗi không gian riêng biệt thì hãy theo dõi bài viết của khosandep dưới đây nhé!
 •  
   
  Cách trộn xi măng láng nền ra sao? Định mức hồ dầu lát gạch là gì? Tỷ lệ trộn vữa lát nền tiêu chuẩn?. Đây là một trong rất nhiều câu hỏi mà khosandep.vn đã nhận được từ phía khách hay. Tuy là các câu hỏi khác nhau nhưng nếu xét trên góc độ chuyên môn thì đáp án của những thắc mắc trên sẽ là một. Vậy biết được cậu trả lời là gì thì mời các bạn hãy cũng thẽo dõi những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết sau nhé!
 •  
   
  Cách tẩy xi măng trên nền gạch vô cùng hiệu quả mà đơn giản sẽ được khosandep gửi tới các bạn trong bài viết dưới đây!. Trong thực tế thì hiện tượng xi măng rơi bám vào các viên gạch khó tránh được khi thi công sửa chữa. Nếu như bạn đã hoặc đang gặp tình trạng này và đang tìm cách giải quyết. Với thông tin đã được tổng hợp chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất.
 •  
   
  Sàn chuyển - dầm chuyển là gì? Hiện nay phương pháp xây dựng này đang được áp dụng rất phổ biến cho các công trình cao tầng. Tuy nhiên trong thực tế rất ít tài liệu giới thiệu chi tiết về cách thi công này. Vì vậy hôm nay khosandep gửi tới quý độc giả tất cả thông tin về khái niệm cũng như phân loại các loại dầm chuyển trong thực tế. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

 •  
   
  Vách cầu thang giật cấp đang được rất nhiều người áp dụng cho nhà ở của mình, đặc biệt là các dạng nhà ống và nhà bị hẹp về chiều rộng. Cùng với đó là các yếu tố thẩm mỹ mà kiểu thiết kế này mang lại. Đây là phương án xây dựng vượt trội mà đã d dược rất nhiều gia chủ đã lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong cách giật cấp cầu thang thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 •  
   
  Ốp gạch chân tường chìm là như thế nào? Nên lựa chọn phương án gì? Và các yếu tố nào cần quan tâm khi ốp gạch?. Đây đang là một phương pháp đang được rất nhiều gia chủ lựa. Vậy có những vật liệu nào có thể ốp chất tường mà mang lại thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!
 •  
   
  Bạn có đang gặp phải tình trạng nền nhà thấp hơn mặt đường không? Khi mặt nền thấp nó gây rất nhiều tác động xấu cũng như bất tiện đến cho các thành viên trong gia đình cũng như căn nhà. Vì vậy các gia chủ cần phải có những biện pháp phù hợp để giải quyết vấn đề này dứt điểm. Hiểu được nhu cầu đó nên hôm nay các chuyên gia của khosandep sẽ gửi tới mọi người cách xử lý khi nền nhà thấp hiệu quả nhất!
 •  
   
  Sàn âm có cấu tạo ra sao? Cách tôn nền mẫu sàn này như nào? Tại sao rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng sàn âm cho nhà nhà vệ sinh, ban công. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm thông tin cũng như câu trả lời chính xác nhất nhé!
 •  
   
  Móng đơn là một phương pháp xây dựng rất phổ biến cho các công trình hiện nay. Nó mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như khả năng thi công đa dạng. Do đó đây là phương án được lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Vì sự thông dụng của phương pháp xây dựng móng này nên hôm nay khosandep đã tổng hợp toàn bộ thông tin cơ bản về mẫu móng đơn trong xây dựng. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!
 •  
   
  Móng cọc hiện nay được áp dụng trong rất nhiều công trình lớn nhỏ. Với nhu nhà ở hiện nay ở các thành phố lớn thì các tòa nhà ngày càng mọc lên nhiều. Vì vậy móng cọc bê tông đang là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng như vậy. Với khả năng chịu lực vượt trội, điều kiện thi công dễ dàng. Cùng với độ bền bỉ theo cao. Đây là phương pháp xây dựng tối ưu và hiện đại hàng đầu hiện nay. Hãy cùng khosandep tìm hiểu rõ hơn về mẫu móng này nhé!
 •  
   
  Móng băng là một trong những loại móng nhà đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều trong những công trình như nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà phố và biệt thự. Vậy loại móng này có ưu điểm gì mà nhiều chủ đầu tư lại lựa chọn nó như vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết này của khosandep nhé!
 •  
   
  Móng bè là gì? Cấu tạo và ứng dụng của loại móng này. Ngoài ra hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công trình xây dựng nào thường sử dụng mẫu móng này để thi công. Từ đó có thể giúp các bạn có thêm thông tin cũng như lựa chọn phương án xây dựng phù hợp cho công trình nhà mình. Hãy cùng theo dõi qua bài viết nhé!
 •  
   
  Sàn nhựa Vinyl là gì? Nó có cấu tạo như thế nào? Ứng dụng ra sao? Các mẫu sàn Vinyl được sử dụng phổ biến trên thị trường? Đây là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ khách hàng. Đây là một vật liệu lát sàn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng với đó là sự quan tâm tới từ rất nhiều gia chủ. Vì vậy hôm nay các chuyên gia của khosandepkosago sẽ tổng hợp tất cả thông tin về mẫu sản phẩm này qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1 2 3 5